Trẻ 2 tuổi dùng Enzymbeta kids có hết táo bón không?

Trẻ 2 tuổi dùng Enzymbeta kids có hết táo bón không?

Ngày đăng: 12/05/2017

Chào Dược sỹ, con mình hiện tại được 2 tuổi. Hiện tại cháu ăn uống bình thường, không quá kén ăn nhưng cháu rất hay bị đi ngoài táo bón. Xin hỏi liệu cháu có bị sao không ạ? Cho cháu dùng Enzymbeta Kids có hết táo bón không ạ?

enzymbetakids

>> Câu hỏi tương tự:

Trả lời:

Chào chị!

Theo độ tuổi hiện tại của cháu thì tình trạng táo bón là vấn đề bệnh lí hay xảy ra với lứa tuổi này. Nguyên nhân dẫn đến táo bón nói chung và táo bón ở trẻ trong giai đoạn này nói riêng đó là:

+ Tình trạng ăn uống không đảm bảo (thiếu chất xơ, vitamin, nước,…ăn các thức ăn khó tiêu)

+ Hệ tiêu hóa kém do thiếu các enzyme tiêu hóa hay các lợi khuẩn đường ruột

+ Bệnh lí về đường tiêu hóa

+ Hạn chế vận động thể chất

Đối với bé nhà mình mẹ bé cần lưu ý về chế độ ăn uống của bé: cần cho bé ăn đầy đủ chất xơ, uống nhiều nước, bổ sung lượng vitamin thiết yếu qua việc ăn hoa quả. Tăng cường cho bé vận động cơ thể.

Ở lứa tuổi bé, do hệ tiêu hóa đang trong quá trình hoàn thiện do đó trẻ có thể bị thiếu các enzyme tiêu hóa cần thiết, đặc biệt hệ lợi khuẩn ruột của chưa được ổn định dẫn đến việc rối loạn tiêu hóa ở bé, cụ thể là gây táo bón.

Enzymbeta Kids – ăn ngon, khỏe đường ruột, bổ sung hệ enzyme tiêu hóa quan trọng cho cơ thể(nguyên liệu từ Nhật Bản) và lợi khuẩn Bacillus claussi giúp bé tiêu hóa khỏe mạnh đồng thời khôi phục hệ lợi khuẩn ruột. Từ đó giúp bé ngăn ngừa được các triệu chứng rối loạn tiêu hóa (táo bón, tiêu chảy,đầy hơi chướng bụng…). sản phẩm có hiệu quả sau 3-4 ngày sử dụng giúp bé ổn định tiêu hóa trở lại và giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn sau 7-10 ngày sử dụng. Hiệu quả được kiểm chứng trên thực tế các trẻ rối loạn tiêu hóa.

Vì vậy chị có thể cho bé sử dụng sản phẩm Enzymbeta kids – Ăn ngon, khỏe đường ruột để cải thiện dứt điểm tình trạng táo bón của bé theo liều dùng chỉ định và cách sử dụng theo hướng dẫn. Đồng thời cần cải thiện chế độ ăn uống hợp lí cho bé để giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh và sức đề kháng tốt.

>> Xem thêm các các câu hỏi khác tại đây