Sản phẩm Enzymbeta Kids có chữa khỏi biếng ăn không dược sỹ?

Sản phẩm Enzymbeta Kids có chữa khỏi biếng ăn không dược sỹ?

Ngày đăng: 12/05/2017

Mình có con năm nay được 3 tuổi, nhưng cháu rất lười ăn, hay ngậm thức ăn, mỗi bữa ăn đều phải ép và thời gian ăn rất lâu mới xong. Đã cho cháu dùng nhiều loại chuyên trị trẻ biếng ăn nhưng không khỏi. Sản phẩm Enzymbeta Kids có chữa khỏi biếng ăn không dược sỹ?

hỏi đáp

Đọc thêm:

Trả lời:

Chào chị!

Tình trạng biếng ăn ở trẻ, đặc biệt là trẻ dưới 5 tuổi. Là giai đoạn phát triển của trẻ, hệ tiêu hóa trong giai đoạn hoàn thiện, là khoảng thời gian trẻ diễn ra nhiều biến đổi tâm sinh lí, cũng như chế độ và cách thức ăn uống. Do vậy độ tuổi này có nhiều nguyên nhân dẫn đến biếng ăn ở trẻ, ngoài ra còn phụ thuộc vào cách chăm sóc, cách chế biến thức ăn đồng thời việc hình thành tâm lí từ bố mẹ trẻ.

Các nguyên nhân cụ thể dẫn đến biếng ăn cho bé như sau:

+ Do yếu tố tâm lí: Là nguyên nhân thường gặp nhất. Do cha mẹ không hiểu tâm lí trẻ. Biếng ăn tâm lí thường xảy ra khi trẻ có cảm giác bị ép buộc, bị gò bó vào một khuôn khổ nào đó hoặc bị đánh lừa: bị ép phải mang khăn ăn, phải ngồi 1 chỗ từ đầu đến cuối bữa ăn, bị quy định phải ăn hết phần ăn của mình trong 1 khoảng thời gian cố định, không khí bữa ăn căng thẳng, cha mẹ cho thuốc vào thức ăn, vào sữa.

+ Do sai lầm trong chế biến thức ăn cho trẻ: Hầm khoai tây, cà rốt, đậu, thịt,…xay nhuyễn và cho bé ăn hết ngày này qua ngày khác gây cảm giác ngán, chỉ cho trẻ ăn nước rau, nước thịt, không ăn xác lâu ngày dẫn đến thiếu các chất dinh dưỡng. Cho trẻ ăn thức ăn xay nhuyễn kéo dài đến 2-3t, pha bột vào sữa, pha sữa bằng nước cháo hoặc nước hầm đậu hầm xương…đều làm trẻ khó tiêu hóa, pha bột quá đặc khi trẻ mới tập ăn dặm.

+ Do bệnh lí: hay gặp nhất là do trẻ suy dinh dưỡng, nhiễm ký sinh trùng(giun sán), nhiễm khuẩn tái đi tái lại, nhiễm virut, bệnh lý răng miệng(sâu răng, viêm nướu), loạn khuẩn đường ruột.

+ Do sinh lí: Trẻ vẫn khỏe mạnh nhưng tự nhiên ăn ít đi trong vài ngày đến vài tuần. Các thời điểm này thường trùng với những lúc bé biết lật, ngồi, đứng, đi…sau đó trẻ ăn uống lại bình thường.

+ Do dung nhiều thuốc: Trẻ phải dung nhiều kháng sinh làm rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột, dung quá nhiều vitamin, dung thuốc kích thích ăn.

Mẹ và người chăm sóc trẻ sẽ hiểu trẻ hơn, cần tìm hiểu kĩ để biết được nguyên nhân của con mình biếng ăn là do đâu để có cách khắc phục phù hợp. Tùy mỗi trẻ có cách cải thiện khác nhau theo những nguyên nhân nêu trên.

Sản phẩm Enzymbeta Kids – Ăn ngon, khỏe đường ruột, cung cấp hệ enzyme tiêu hóa quan trọng (nguyên liệu từ nhật bản), lợi khuẩn ruột Bacillus claussi nhằm khôi phục hệ lợi khuẩn đường ruột đồng thời bổ sung các vi chất cần thiết cùng hệ Vitamin nhóm B. Sản phẩm có tác dụng kích thích bé ăn ngon miệng sau 3-4 ngày sử dụng, giúp cải thiện hệ tiêu hóa cho trẻ và ngăn ngừa được tình trạng rối loạn tiêu hóa, đồng thời bổ sung vi chất lysine, kẽm giúp bé ăn ngon miệng và tăng cường hấp thu tối đa dưỡng chất cho cơ thể trẻ. Từ đó giúp trẻ ăn ngon, ăn được nhiều, tiêu hóa tốt và cải thiện triệt để tình trạng biếng ăn cho bé. Hiệu quả sản phẩm đã được kiểm chứng trên các trẻ biếng ăn.

Sản phẩm đã được các mẹ đặc biệt là các mẹ có con biếng ăn lựa chọn và tin dùng cho đáp ứng tối ưu. Sản phẩm có hương vị dâu, sữa non dễ uống thích hợp cho các bé.

Ngoài ra, các mẹ cần phối hợp giữa sử dụng sản phẩm và thực hiện một số biện pháp chung cho các bà mẹ có thể áp dụng đối với trẻ biếng ăn:

+ Từ bỏ tư tưởng nhồi nhét

+ Tạo cho bé cảm giác thèm ăn

+ Thay đổi quan điểm dinh dưỡng và cần đơn giản trong chế biến và chịu khó thường xuyên đổi món tạo cảm giác thích thú cho trẻ khi ăn.

Vậy nên mẹ bé nhớ tham khảo các vấn đề đã được tư vấn và cải thiện để có thể giúp bé hết biếng ăn cùng Enzymbeta Kids – Ăn ngon, khỏe đường ruột. thuoc cho tre bieng an