Nhật ký của chị Linh ghi lại quá trình chiến đấu chứng biếng ăn của con.

Nhật ký của chị Linh ghi lại quá trình chiến đấu chứng biếng ăn của con

Ngày đăng: 28/07/2017

Phản hồi khách hàng với enzymbeta kids

Những ngày trước đây

7 giờ 30 sáng: Con dậy, mẹ pha con 1 bình sữa 60ml. Con chỉ uống được 20ml rồi không muốn uống nữa. Khoảng 10, 15 phút sau mẹ thử lại nhưng con vẫn chưa muốn uống. Đến 9h mẹ lại cho con uống, lần này con uống được thêm 20ml nữa. Mẹ cũng mừng thầm.

12 giờ 00: Mẹ nấu cho con hơn nửa bát bột, chỉ mới đến thìa thứ 3 là con không chịu ăn, lắc đầu quầy quậy. cứ cách khoảng nửa tiếng mẹ lại thử cho con ăn nhưng con vẫn không muốn ăn. Mẹ thở dài, bỏ bát bột đi.

16 giờ 00: Hôm nay mẹ xay nhuyễn hoa quả cho con, ăn được hơn 10 thìa thì con lại không ăn nữa. Chị lại đành phải bỏ.

Mẹ lo lắng, đắn đo, suy nghĩ để làm sao để con ăn ngon hơn, ăn được nhiều hơn.

18 giờ 30: Mẹ cho con bú, con cũng bú được 1 chút rồi nhả ra. Mẹ cũng không biết con bú được bao nhiêu nữa.

20 giờ 00: Cả ngày con không ăn được mấy. Mẹ nhủ thầm, đến tối con chắc con sẽ ăn nhiều hơn. Mẹ pha đầy bình sữa 150ml cho con. Vừa đưa là con đã bú thun thút … được 50ml. Mẹ lo con đói, cố đút cho con nhưng con cứ mím môi lại, ngoảnh mặt đi chỗ khác.

Lòng mẹ như có lửa đốt, muốn con ăn nhưng bất lực quá.

21 giờ 00: Mẹ cho con bú, bé vừa bú rồi ngủ quên lúc nào không biết.

Cả đêm mẹ chằn chọc suy nghĩ, chị lên các diễn đàn tìm hiểu, rồi hỏi kinh nghiệm của các mẹ bỉm sữa cùng cảnh ngộ. Tình cờ mẹ thấy quảng cáo của Enzymbeta Kids – Ăn ngon, con khỏe, mẹ cũng định mua về cho con dùng thử nhưng vẫn chưa tin tưởng, vẫn còn chần chừ. Nói thật, mẹ muốn chữa biếng ăn cho con bằng cách tự nhiên nhất, hạn chế sử dụng thuốc.

Ngày tiếp theo

Tình hình cũng y như hôm qua, con vẫn ăn rất ít. Mẹ càng căng thẳng hơn.

Chị lên mạng tìm hiểu về Enzymbeta Kids, thấy đây là men tiêu hóa, rất được các mẹ tin dùng. Đặc biệt, sản phẩm có vị dâu và sữa non rất được các bé yêu thích và dễ uống. Cuối ngày chị ra hiệu thuốc mua 2 hộp về cho con dùng thử.

Ngày đầu tiên

8 giờ sáng: Mẹ pha sữa cho thêm Enzymebeta Kids vào cho bé uống cùng. Bé uống được chừng 30ml thì bỏ.

12 giờ trưa: Mẹ cho con ăn bột, có trộn thêm Enzymebeta Kids. Bé vẫn ít ăn như mọi khi, mẹ dỗ dành lắm thì bé mới chịu ăn thêm vài thìa.

16 giờ 00: Mẹ cho con ăn chuối, lần này bé ăn hết được 1/2 quả. Bé ăn nhiều hơn so với mọi ngày, không biết do bé ăn ít nên đói hay do hiệu quả của sản phẩm.

20 giờ: Tối nay mẹ cho con ăn bột, con ăn được lưng bát bột thì dừng, nhiều hơn mọi ngày một chút thôi nhưng mẹ vẫn mừng lắm. Cuối bữa ăn mẹ không quên hòa Enzymebeta Kids rồi cho bé uống.

Ngày thứ hai.

7 giờ 00 sáng: Sáng dậy đã thấy con ê a khóc, mẹ vội vàng dậy pha sữa cho con. Con uống hết veo bình sữa 100ml. Đã vậy còn còn rúc vào tìm ti mẹ bú thêm. Mẹ sướng rơn, nhìn con lòng tràn đầy hạnh phúc.

9 giờ 00: Mẹ khoe với bố về tình hình của con. Bố cứ khen mẹ suốt.

12 giờ 00: Bát bột còn nóng hổi, mẹ vừa thổi rồi đút từng thìa cho con. Đút thìa nào con ăn thìa đấy, bát bột hết vèo trong vòng 15 phút. Sau bữa ăn mẹ còn cho con ăn thêm sữa chua, con cũng ăn hết hơn 10 thìa.

Hôm nay mẹ quyết định liên hoan, nấu món sườn chua ngọt, nấu canh tôm với bầu mà bố thích.

16 giờ 00: Mẹ cắt nhỏ hoa quả cho bé ăn. Bé ăn hết rồi vẫn đòi bú thêm sữa mẹ.

20 giờ 00: Mẹ nấu cho con nửa bát bột, con đánh chén hết sạch. Mẹ không quên cho con uống Enzymebeta Kids như hôm qua.

21 giờ 00: Ăn uống cả ngày như vậy rồi mà đến tối con vẫn tìm ti mẹ đòi bú. Cả nhà 3 người cùng ôm nhau ngủ. Hôm nay, cả bố, cả mẹ đều vui lắm.

Ngày thứ 3 và n

Sau 3 ngày sử dụng Enzymebeta Kids – Ăn ngon, khỏe đường ruột, con đã có những thay đổi rõ ràng. Con không còn bỏ bữa nữa. Đến bữa ăn con ăn ngoan hơn, mỗi bữa ăn của con chỉ kéo dài 20 phút.

Mẹ cũng phấn khởi, nghĩ đến những tháng ngày trước đó, mẹ tự nhủ sao không cho con dùng Enzymebeta Kids sớm hơn. Con ăn ngon, da căng mịn, khỏe mạnh vô cùng. Bây giờ đi gặp bạn bè, hàng xóm ai cũng khen mẹ khéo chăm con. Yêu con!

phản hồi khách hàng enzymbeta kids