Enzymbeta KIDs - đặc trị Trẻ biếng ăn | Rối loạn tiêu hóa đường ruột
ENZYMBETA KIDS

ENZYMBETA KIDS

– Bổ sung enzym tiêu hóa, tăng cường hấp thu, kích thích ăn ngon, cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ em và người lớn.

– Bổ sung bào tử lợi khuẩn giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, phòng ngừa – rối loạn tiêu hóa.

– Tăng khả năng miễn dịch, đề kháng tự nhiên, bổ sung canxi, giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao.

Giá: 85.000vnđ

Liên hệ: 1800 9038 hoặc 0988 510 360 để đặt và mua hàng.

Thông tin sản phẩm ENZYMBETA KIDS
Thành phần:

Protease: ………………………………………..500UI

α-Amylase: …………………………………….500UI

Lipase: …………………………………………..250UI

Lactase: …………………………………………250UI

β-glucan: …………………………………………20mg

Bacillus clausii: …………………………..108 CFU

L-Lysin.HCl: …………………………………..50mg

Canxi: ……………………………………………30mg

Kẽm: ………………………………………..1000mcg

Vitamin B1: ………………………………1000mcg

Vitamin B2:……………………………….1000mcg

Vitamin B6:……………………………….1000mcg

Phụ liệu: vừa đủ 01 gói (Hộp 12 gói x 4g). thuoc cho tre bieng an

Công dụng:

– Bổ sung các enzym tiêu hóa, giúp tăng cường hấp thu, kích thích ăn ngon và tăng cường hấp thu dưỡng chất, cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ em và người lớn.

– Bổ sung bào tử lợi khuẩn giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, phòng ngừa – rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

– Giúp trẻ tăng khả năng miễn dịch tự nhiên, nâng cao sức đề kháng, bổ sung canxi, giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao. Thuốc cho trẻ biếng ăn

Đối tượng SD:

– Trẻ biếng ăn, gầy yếu, suy dinh dưỡng, chậm lớn, kém hấp thu, người lớn chán ăn, ăn không ngon miệng.

– Người lớn và trẻ em rối loạn tiêu hóa: ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu, phân sống. Thuốc cho trẻ em biếng ăn

Liều khuyên dùng theo RNI:

– Trẻ từ 6 tháng – 1 tuổi: uống 1gói/ngày.

– Trẻ từ 1-2 tuổi: uống 1 gói/lần, ngày 1-2 lần

Nhà sản xuất
CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM QD-MELIPHAR
Trụ sở: Thôn Duyên Trường – Xã Duyên Thái – Huyện Thường Tín – Hà Nội
Website: Meliphar.vn

Liều dùng:

– Trẻ em 2-3 tuổi: uống 1 gói/lần, ngày 1-2 lần.

– Trẻ em trên 3 tuổi: 1 gói/lần, ngày 2-3 lần.

– Người lớn : 2-4 gói/ ngày.

– Trẻ dưới 2 tuổi hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng.

Liều khuyên dùng theo RNI:

– Trẻ từ 6 tháng – 1 tuổi: uống 1gói/ngày.

– Trẻ từ 1-2 tuổi: uống 1 gói/lần, ngày 1-2 lần

Cách dùng: Dùng sau bữa ăn, pha 01 gói với 20-40ml nước ấm (khoảng 30-35 độ) hoặc trộn vào bột hay thức ăn ấm cho trẻ (không pha với nước nóng).

Quy cách: Hộp 12 gói x 4g

Sản phẩm có tác dụng kích thích bé ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu tối đa dưỡng chất. Đồng thời khôi phục hệ lợi khuẩn đường ruột giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ (táo bón, tiêu chảy,…) và tăng sức đề kháng.

vì sao chọn enzymbeta kids

1. ENZYM tiêu hóa

Bổ sung 4 loại enzym tiêu hóa quan trọng nhất (Amylase, Protease, Lactase, Lipase), được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu của Nhật Bản trên giây chuyền sản xuất men tiêu hóa hàng đầu Việt Nam – Meliphar.

enzym tiêu hóa

Enzyme là những xúc tác sinh học có bản chất là protein. Nó xúc tác cho hầu hết các phản ứng chuyển hóa xảy ra trong cơ thể sống. Dưới tác dụng của các enzyme tiêu hóa, thức ăn được phân rã trở thành dạng nhũ tương để nhung mao ruột có thể dễ dàng hấp thu vào máu, nuôi dưỡng cơ thể.

Cơ chế và tác dụng phân nhỏ thức ăn của Enzym tiêu hóa

Sơ đồ: Cơ chế và tác dụng phân nhỏ thức ăn của Enzym tiêu hóa

Protease: Là enzym tiêu hóa Protein. Phân giải Protein trong thức ăn thành các polypeptid mạch dài hoặc ngắn, cuối dùng là thành các acid amin giúp cơ thể hấp thu dễ dàng vào máu. Khi thiếu các hợp chất này làm ảnh hưởng đến nồng độ kiềm trong máu, làm thiếu protein vận chuyển canxi do vậy gây ra loãng xương, viêm khớp và các bệnh liên quan đến canxi.

Lactase: là enzym tiêu hóa lactose, phân hủy đường Lactose (có trong sữa) glucose, galactose, giúp cơ thể hấp thu Lactose. Việc thiếu hoặc không có enzyme lactase gây ra tình trạng không dung nạp sữa, hay gặp ở trẻ nhỏ, trẻ bị tổn thương niêm mạc ruột à lâu dài dẫn đến suy dinh dưỡng, bất dung nạp sữa. Việc bổ sung lactase giúp hệ tiêu hóa dễ dàng thủy phân và hấp thu lactose trong sữa và các sản phẩm từ sữa. Đặc biệt có lợi trong trường hợp trẻ thiếu hoặc tiêu chảy gây giảm sản xuất enzyme này.

Amylase: Là enzym tiêu hóa tinh bột, cắt các liên kết trong tinh bột thành các mạch ngắn (Polysaccharid Olygosaccarid maltose) giúp nhanh hấp thu qua ruột non. Amylase giúp cho quá trình tiêu hóa và hấp thu tinh bột ở ruột non diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Lipase : Là enzym tiêu hóa chất béo, thủy phân chất béo thành các acid béo, Glycerol và các thành phần khác cơ thể dê dàng hấp thu vào máu.

Vai trò trong phân nhỏ kích thước dưỡng chất: Cơ thể con người không thể hấp thụ chất dinh dưỡng trong thức ăn nếu các enzyme tiêu hóa  không phá vỡ cấu trúc thức ăn. Men tiêu hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng vì nó hỗ trợ hệ thống tiêu hóa xử lý thức ăn, hấp thu chất dinh dưỡng và vận chuyển chất dinh dưỡng đi khắp cơ thể.

Giúp cơ thể có hệ tiêu hóa khỏe mạnh: Khi bổ sung đầy đủ hệ enzym quan trọng, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn phát triển chưa có hệ tiêu hóa hoàn thiện và dễ bị thiếu hụt nột số loại enzym. Giúp hệ tiêu hóa thực hiện tốt vai trò phân giải, hấp thu dưỡng chất và đồng thời phòng tránh được các triệu chứng rối loạn tiêu hóa.

2. BACILLUS CLAUSSI

bacillus clausii

3. Các Acid amin và vi chất thiết yếu 

  • Các  Acid amin: Là thành phần chính của Protein

enzym beta kids

+ β-glucan : là hợp chất đường liên phân tử, giúp tăng đề kháng ngăn ngừa bệnh về hô hấp ở trẻ, tăng nhu động ruột cải thiện vấn đề về đường tiêu hóa, hỗ trợ tim mạch.

+ L-lysine: Là acid amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, chúng tạo ra hầu hết các Protein của cơ thể, là yếu tố quan trọng trong việc duy tri hệ miễn dịch, kích thích ngon miệng, tăng men tiêu hóa.

  • Các vi chất quan trọng :

+ Kẽm: Kích thích ăn ngon, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa suy dinh dưỡng, là vi chất quan trọng trong sự phát triển tâm thần vận động của cơ thể.

+ Canxi: hỗ trợ sự phát triển và duy trì mạnh mẽ, phát triển xương, răng, tối đa hóa phát triển xương, giúp cho sự phát triển chiều cao ở trẻ.

4. Các Vitamin nhóm B (B1, B2, B6)

  • B1: Có vai trò trong chuyển hóa glucid, acid amin, tổng hợp acid béo. Kích thích ăn ngon miệng.

  • B2: Vai trò trong chuyển hóa: đường, đạm, béo để cung cấp năng lượng cho tế bào  tăng hấp thu. Tác động đến sự hấp thu, tồn trữ, và sử dụng sắt phòng chống thiếu máu.

  • B6: Vai trò trong chuyển hóa chất đạm, béo, carbohydrate. Tăng cường hệ miễn dịch, duy trì chức năng não. Tham gia tổng hợp hemoglobin. Duy trì đường huyết. Cần thiết cho sự lên men tạo Glucose từ glycogen.