Mẹ hỏi: Dùng sản phẩm Enzymbeta kids có tăng cân được không?

Mẹ hỏi: Dùng sản phẩm Enzymbeta kids có tăng cân được không?

Ngày đăng: 12/05/2017

Bé được 2 tuổi, ăn uống bình thường nhưng vẫn gầy và mấy tháng rồi không tăng cân. Như thế là do bé bị sao vậy ạ? Dùng sản phẩm có làm bé tăng cân được không?

dùng enzymbeta kids có tăng cân

Câu hỏi tương tự:

Trả lời:

Chào chị!

Tình trạng bé ăn uống bình thường nhưng không tăng được cân, đấy là dấu hiệu của hội chứng kém hấp thu ở trẻ. Nguyên nhân chính của tình trạng kém hấp thu cụ thể gồm:

  • Do cơ thể trẻ thiếu các enzyme tiêu hóa, các lợi khuẩn đường ruột: đấy là yếu tố giúp trẻ tiêu hóa tốt và hấp thu tối đa dinh dưỡng từ thức ăn, nhưng khi cơ địa bé bị thiếu hụt nếu không được bổ sung đủ thì sẽ ảnh hưởng đến việc tiêu hóa và hấp thu của trẻ. Tình trạng này kéo dài có thể khiến trẻ thiếu hụt dinh dưỡng trầm trọng dẫn đến suy dinh dưỡng
  • Do chế độ dinh dưỡng của khẩu phần ăn: Khẩu phần ăn của trẻ cung cấp quá dư thừa một số chất nhưng lại thiếu trầm trọng những dưỡng chất khác, do đó dẫn đến việc chuyển không hiệu quả mặt khác còn ảnh hưởng đến sự hấp thu các chất khác.
  • Do rối loạn tiêu hóa kéo dài: tình trạng rối loạn tiêu hóa có thể dẫn đến việc thức ăn ăn vào nhưng không được chuyển hóa và do vậy không cung cấp được dưỡng chất đưa vào cho cơ thể. Vậy nên trẻ ăn vào không có tác dụng, lí do chính vì sao trẻ ăn tốt nhưng vẫn gầy.

Biện pháp tăng cường hấp thu ở trẻ

  • Để tăng cường tiêu hóa bằng cách bổ sung các enzyme tiêu hóa cùng lợi khuẩn, giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu tối đa dưỡng chất thong qua các sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm Enzymbeta kids – Ăn ngon, khỏe đường ruột, vừa bổ sung hệ enzyme tiêu hóa(nguyên liệu từ Nhật Bản), lợi khuẩn đặc biệt Bacillus claussi giúp khôi phục hệ lợi khuẩn đường ruột và các vi chất giúp bé ăn ngon, tăng cường tiêu hóa tốt và hấp thu tối đa dinh dưỡng, từ đấy giúp bé cải thiện được vấn đề cân nặng.
  • Cần có chế độ dinh dưỡng hợp lí cho trẻ. Cung cấp dưỡng chất 1 cách cân bằng thông qua khẩu phần ăn hàng ngày của trẻ. Tránh tình trạng mức dinh dưỡng quá chênh lệch.
  • Cần quan tâm đến vấn đề hoạt động thể chất của tre cũng ảnh hưởng về mặt tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng. Cần tạo thói quen vận động cho trẻ từ khi bé.

Vì vậy mẹ bé có thể cho bé dùng sản phẩm Enzymbeta Kids – Ăn ngon, khỏe đường ruột đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất cần thiết giúp cải thiện tình trạng trẻ biếng ăn, cải thiện cân nặng và phát triển tối ưu!